"Merci pour les soins que vous m’avez prodiguée lors de mon séjour dans votre établissement"

Piere Breuf - 07-08-2017

Merci pour les soins que vous m’avez prodiguée lors de mon séjour dans votre établissement. J’ai pu rejoindre sous encombre Manosque après avoir continué ma convalescence au Vietnam et au Cambodge.
11

"Tôi rất biết ơn bác sĩ vì đã phản ứng kịp thời giúp tôi hết đau và nhanh chóng hồi phục"

Rona Roberts - 08-08-2016

Gửi BS. Quý,

Bác sĩ đã điều trị lấy sỏi thận cho tôi vào ngày 09 tháng 03 năm 2016. Tôi rất biết ơn bác sĩ vì đã phản ứng kịp thời giúp tôi hết đau và nhanh chóng hồi phục. Theo lời khuyên của bác sĩ, tôi đã được rút sont khi trở về nhà. 

Tôi chân thành cảm ơn bác sĩ đã quan tâm và điều trị cho tôi. Nhờ bác sĩ, tôi đã có thể tiếp tục chuyến đi của mình mà không còn cảm thấy đau và có thể tận hưởng từng giây phút trên đất nước của ông. 

Đồng thời, tôi cũng muốn bác sĩ có thể cung cấp cho tôi hình ảnh chụp cắt lớp cũng như các giấy tờ cần thiết khác để tôi có thể chuyển cho bác sĩ của tôi ở Mỹ. 

Cảm ơn bác sĩ!

Read more Read less
11

"Un grand merci pour m’avoir sauvé la vie!"

Takahiko Yoneda - 21-07-2016

Un grand merci pour m’avoir sauvé la vie. J’ai énormément apprécié votre aide à tous et plus spécialement au Dr Hai  ainsi qu’aux autres médecins et aux infirmières.

Je vous aime tous et je reviendrais au Vietnam.

Read more Read less
testi

"Chất lượng dịch vụ chăm sóc các bạn dành cho tôi quả là tuyệt vời"

Michael Newson - 26-11-2014

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã khiến thời gian lưu lại viện của tôi trở lên dễ chịu và thoải mái.

Chất lượng dịch vụ chăm sóc các bạn dành cho tôi quả là tuyệt vời, tốt hơn nhiều so với dịch vụ ở nước tôi (nước Anh)

Đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo bài bản và rất thân thiện với người bệnh, thật là đặc biệt nhất là với tôi, người đang ở cách xa nhà 6000 dặm quả là không dễ dàng. Tôi tỏ lòng biết ơn họ vì đã hiểu ngôn ngữ của tôi. Bên cạnh đó, đồ ăn trong bệnh viện còn tốt hơn nhiều so với ở nước Anh. 

Tôi đặc biệt gửi lời cám ơn tới BS. Trần Phạm Hải vì đã chăm sóc cho tôi trong thời gian ở đây. Hãy cho bác sĩ biết là tôi vẫn khỏe và đã trở về Anh một cách an toàn sau chuyến bay dài 13 giờ đồng hồ. 

Trân trọng!

Read more Read less