...

Các chuyên khoa


Bệnh viện có hầu hết các chuyên khoa nội và phẫu thuật. Mỗi khoa có một bác sỹ chuyên khoa làm việc thường xuyên là trưởng khoa.

Một số chuyên khoa do các bác sỹ chuyên khoa cộng tác với Bệnh viện đảm nhiệm.

KHÁM NGOẠI TRÚ

Bệnh viện Việt Pháp sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân tự đến khám không theo hẹn. Tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị quý khách nên đặt hẹn trước ít nhất một ngày để Bệnh viện có thể bố trí bác sĩ, cũng như để giảm thiểu thời gian chờ đợi của quý khách. Để đặt hẹn, xin quý vị gọi theo số: (84-4) 35771100

Giờ mở cửa:
  • Từ thứ 2 đến thứ 6: 8 giờ 30 phút - 12 giờ & 13 giờ 30 – 17 giờ 30.
  • Thứ 7: 8 giờ 30 – 12 giờ.

Khoa cấp cứu của bệnh viện làm việc 24 giờ/ ngày, 7 ngày/ 1 tuần tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu. Vui lòng liên hệ: (84-4)-3574-1111 trong trường hợp khẩn cấp.

Vào ngày hẹn, chúng tôi khuyên quý khách nên đến sớm 5-10 phút, vì có thể quý khách sẽ được yêu cầu điền một số biểu mẫu hoặc lấy bệnh phẩm để xét nghiệm. Đến trước giờ hẹn sẽ tạo điều kiện cho nhân viên của chúng tôi bố trí để giảm thiểu thời gian chờ đợi cho tất cả các bệnh nhân, cũng như đạt hiệu quả tối đa.

Nếu vì lý do nào đó quý khách không thể tới đúng giờ hẹn, xin quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận đặt hẹn của chúng tôi 8 giờ trước giờ hẹn. Bộ phận đặt hẹn của chúng tôi làm việc 24/24 giờ và 7 ngày/tuần để thuận tiện cho quý khách.

Khi đi khám, bạn vui lòng mang theo các kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và đơn thuốc đã làm ở nơi khác nếu có. Tuy nhiên, bác sỹ có thể yêu cầu bạn làm lại hoặc làm thêm các thăm khám khác nếu cần thiết.


Các chuyên khoa
 
Make an appointment Trung Hoa clinic EMERCENCY