"Các bạn đã mang lại cho con chúng tôi dịch vụ chăm sóc thật TUYỆT VỜI"

Benjamin & Aimel - 03-01-2018

Chúng tôi đánh giá rất cao bệnh viện các bạn. Các bạn đã mang lại cho con chúng tôi dịch vụ chăm sóc thật TUYỆT VỜI. Đây quả là quãng thời gian căng thẳng với gia đình chúng tôi nhưng các bạn thật tử tế và chuyên nghiệp.

1

"BS. Natali xóa bỏ rào cản giữa bác sĩ và người bệnh"

Nguyễn Augustin Tuấn - 07-12-2017

Tôi thật may mắn khi được bác sĩ Natali Delphine chăm sóc. Tôi nằm viện vì viêm phổi hai bên. Lần đầu tiên khi tôi gặp BS. Natali, bác sĩ rất ân cần và cho tôi cảm giác mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Trong suốt quá trình điều trị, BS. Natali luôn giải thích cặn kẽ và giúp tôi nắm được tiến triển của việc điều trị. BS. Natali thật sự chuyên nghiệp, luôn lắng nghe những điều tôi nói và quan trọng nhất là BS. Natali xóa bỏ rào cản giữa bác sĩ và người bệnh. Về chuyên môn, chúng tôi cần những bác sĩ như bác sĩ Natali. Tôi chân thành cảm ơn BS. Natali vì sự chuyên nghiệp của bác sĩ và vì bác sĩ đã thực hiện quá trình chữa lành bệnh “hiệu ứng giả dược” tâm linh, hơn cả việc điều trị bằng thuốc theo quy chuẩn.

Read more Read less
1

"Bệnh viện các bạn là thiên đường trên trái đất"

Eric Bos & Francis Van Der Burgt - 02-11-2017

Bệnh viện các bạn là thiên đường trên trái đất. Trước khi đến đây, chúng tôi đã đến ba bệnh viện khác và gần như mất hy vọng.

Phải đến Bệnh viện chưa bao giờ là điều tốt đẹp, nhưng tất cả các bạn đã làm nơi này trở nên tốt nhất có thể. Tất cả mọi người đều chân thành, tử tế và đã làm hết sức mình khiến thời gian lưu tại viện của tôi trở nên tốt đẹp hơn.

Cảm ơn các bạn đã giúp đỡ và chăm sóc cho tôi. Mặc dù không may mắn khi phải nhập viện nhưng rất may khi gặp được các bạn.

Read more Read less
123

"Merci pour les soins que vous m’avez prodiguée lors de mon séjour dans votre établissement"

Piere Breuf - 07-08-2017

Bonjour à toute l’équipe de l’hôpital.

Merci pour les soins que vous m’avez prodiguée lors de mon séjour dans votre établissement. J’ai pu rejoindre sous encombre Manosque après avoir continué ma convalescence au Vietnam et au Cambodge.

J’ai vu le specialist de l’hôpital Laveran à Marseille qui m’a trouvé en pleine forme et admiratif du travail que vous avez réalisé. Mes remerciements vont également au personnel soignant sincères salutations.

Read more Read less