...

Khoa Nha & Chỉnh nha

GIỚI THIỆU CHUNG

Nha khoa là nghệ thuật và khoa học về phòng ngừa, chẩn đoán, và điều trị các bệnh và vấn đề liên quan đến miệng và hàm mặt. Kỹ thuật của nha khoa hiện đại phát triển ngày càng tinh vi, giúp nha sỹ không chỉ giải quyết các vấn đề về chức năng mà còn đảm bảo những yêu cầu về thẩm mỹ.

Có hai chuyên khoa tiên tiến đang được triển khai là:

  • Kỹ thuật cắm ghép răng: Thay thế răng đã mất bằng cách cắm một chân răng titan nhân tạo thẳng vào xương hàm.
  • Chỉnh nha - Orthodontics: Chỉnh hoàn toàn những chiếc răng mọc lệch bằng việc đeo hàm cố định kim loại hoặc hàm sứ thẩm mỹ, giúp hoàn thiện nụ cười và chức năng của răng.


Để biết thêm thông tin về Phòng Nha, xem « H-Dental » hoặc quay số: (84-4) 35 740 740


VTV2: Chăm sóc răng miệng & bệnh nha chu
Khoa Nha & Chỉnh nha
BS. Bùi Thị Thu Oanh
Khoa Nha & Chỉnh Nha

Bác sĩ BUI Thi Thu Oanh tốt nghiệp chuyên Khoa Răng Hàm Mặt tại Trường Đại học  Y Hà Nội năm 1997 và có chứng chỉ chuyên sâu về Cấy ghép Implant tại Pháp cũng như bằng đào tạo chuyên ngành Chỉnh nha do POS –Hoa Kỳ cấp.

Với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Nha –Bệnh viện Quốc Tế Hà nội sau này là Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, Bác sĩ Oanh chuyên sâu về điều trị răng, phục hình răng thẩm mỹ cũng như phẫu thuật răng dưới gây mê toàn thân.

BS. Bùi Thị Thu Oanh hiện là Trưởng Khoa Nha – Bệnh viện Việt  Pháp Hà Nội. BS. Bùi Thị Thu Oanh cùng các bác sỹ nha khoa khác sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái và tự tin khi đến với Khoa Nha của Bệnh viện.
BS. Lilly Ruth Pielago
Khoa Nha & Chỉnh Nha

Ban lãnh đạo bệnh viện Việt Pháp xin chào đón bác sỹ Lilly Ruth Pielago bác sỹ phẫu thuật nha và chỉnh nha tới làm việc tại Bệnh viện.

Năm 2007, Bác sỹ Lilly tốt nghiệp Đại học chuyên khoa Nha tại Thành phố Cebu, Philippine. Chị đã vượt qua kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề của Hiệp hội Nha khoa (Dental Board Licensure Examination) vào năm 2008.

Bác sỹ Lilly chuyên sâu về chỉnh nha. Chị tốt nghiệp cao học về kỹ thuật Edgewise và hệ thống Roth mà qua đó chị được hướng dẫn và giảng dạy bởi các giáo sư người Mỹ. Ngoài ra, chị còn là thành viên tích cực của Hiệp hội Chỉnh Nha Quốc tế, một tổ chức thành viên được Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ công nhận. Đây là nơi chị tiếp tục cập nhật xu hướng và kỹ thuật mới nhất để có thể điều trị tốt nhất cho những ca chỉnh nha phức tạp.

BS. Victor Sarafian
Bác sỹ phẫu thuật nha khoa

Bác sĩ Victor SARAFIAN là bác sĩ phẫu thuật Nha khoa đến từ Pháp.


Bác sĩ Victor SARAFIAN tốt nghiệp chuyên ngành Nha tại trường đại học Marseille và có bằng Thạc sĩ chuyên ngành về phẫu thuật răng miệng. Ông đã có kinh nghiệm làm về phẫu thuật răng miệng tại nhiều bệnh viện ở Marseille. Bên cạnh đó bác sĩ cũng tham gia vào công tác đào tạo sinh viên Nha khoa. Ông đặc biệt chuyên sâu về Phẫu thuật trồng răng, Điều trị bệnh nha chu, Phẫu thuật miệng và Nha khoa thẩm mỹ.


Bác sĩ cũng thực hiện nhiều can thiệp phẫu thuật răng miệng dưới gây mê toàn phần hoặc gây mê bán phần.


Bác sĩ Victor SARAFIAN đã tham dự nhiều hội thảo quốc tế về phẫu thuật trồng răng và cũng đã tham gia viết chuyên đề về lĩnh vực này.


Bác sĩ bắt đầu làm việc toàn thời gian tại Bệnh viện Việt Pháp từ ngày 6 tháng 2 năm 2014.
Make an appointment Trung Hoa clinic EMERCENCY