...

Khách hàng nói về chúng tôi

"Cảm ơn sự chăm sóc y tế tuyệt vời mà Bệnh viện đã dành cho con trai tôi"
16-3-2017, Sean Duffy
Tôi muốn cảm ơn sự chăm sóc y tế tuyệt vời mà Bệnh viện dành cho con trai tôi Sean khi con tôi bị ốm khi đi du lịch ở Việt Nam. Đó là thời gian rất đáng lo ngại cho tôi và gia đình tôi ở Anh, nhưng chúng tôi đã thấy yên tâm khi nhận được báo cáo về sự chăm sóc và quan tâm của Bệnh viện dành cho con tôi. Xin chuyển lời cảm ơn và biết ơn chân thành của tôi tới các bác sĩ và y tá chăm sóc con tôi và giúp con tôi khỏe mạnh trở lại.
Xem tiếp
Thu gọn
"Xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến bác sĩ trưởng khoa sản và đội ngũ y bác sĩ trực ngày 2/1/2017"
16-1-2017, 
Email: 
Gia đình bé Sam – bố mẹ Vũ Minh – Thế Phạm xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến bác sĩ trưởng khoa sản Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, bác sĩ Hồ Văn Thu và đội ngũ y bác sĩ trực ngày 2/1/2017.

Xin cảm ơn bác sĩ Thu và các y bác sĩ đã kịp thời cấp cứu mẹ con cháu khỏi cơn nguy kịch. Hôm nay, mẹ con cháu được xuát viện trong tình trạng sức khỏe ổn định. Gia đình cháu thấy vô cùng may mắn và cảm ơn các bác sĩ.

Xin chúc bác sĩ Thu và các y bác sĩ một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn tận tâm với người bệnh.
Xem tiếp
Thu gọn
"Tôi sẽ hết lòng giới thiệu bệnh viện cho người thân và bạn bè!"
29-6-2016, Vũ Thị Phương Anh
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Bác sỹ rất quan tâm và tận tình. Nhân viên ân cần, nhiệt tình.

Tôi sẽ hết lòng giới thiệu bệnh viện cho người thân và bạn bè!
Xem tiếp
Thu gọn
"Với sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm và khả năng chuyên môn các y bác sỹ đã dành lại sự sống cho mẹ con tôi"
8-6-2016, Đoàn Thị Lan Anh
Kính gửi các y, bác sỹ, các cán bộ, nhân viên bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Tôi tên là Đoàn Thị Lan anh, Giáo viên THPT, người đã thực sự may mắn khi có 2 lần sinh nở tại quý Bệnh viện.

- Lần thứ 1 (2009): sinh thường, bé gái 35 tuần 6 ngày, 2,5kg.
- Lần thứ 2 (2016): Mổ cấp cứu bé trái 35 tuần 2 ngày, 2,8kg. Cháu sinh ngày 10.5.2016

Trong lần thứ 2 này tôi đã được tập thể y bác sỹ khoa sản bệnh viện cứu sống trong gang tấc. Tôi bị thủng dạ con, máu đã tràn ổ bụng. Với sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm và khả năng chuyên môn các y bác sỹ đã dành lại sự sống cho mẹ con tôi.

Không có liều thuốc giảm đau hữu hiệu nào bằng tấm lòng nhân ái của tập thể y bác sỹ nơi đây. Tôi đã phục hồi nhanh chóng sau 4 ngày lưu viện. Ở tuổi 40 tôi như được tái sinh lần nữa cùng con.

Hiện nay cháu đã ổn định sức khỏe, bú mẹ hoàn toàn từ khi con được về nhà.

Gia đình chúng tôi muốn gửi lời tri ân tới tập thể y bác sỹ Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Kính chúc các y bác sỹ, các anh chị em nhân viên của bệnh viện luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, mãi là địa chỉ tin cậy là hình ảnh đẹp về y đức trong lòng thủ đô.
Xem tiếp
Thu gọn
"Tôi nghĩ sau này những người bệnh cần khám và điều trị như tôi nhất định sẽ đến bệnh viện"
20-4-2016, SHIRASAWA SATOSHI
Email: 
Tôi là nhân viên người Nhật Bản. Tôi đã làm việc ở Việt Nam được khoảng 2 năm rồi. Ngoài những bệnh vặt như cảm cúm, hắt hơi thì gần như là tôi chưa từng bị bệnh gì cả. Lần này đột nhiên tôi bị cơn đau quặn gan do bị bệnh sỏi mật, tôi có chỉ định phẫu thuật tại một nước khác.

Tôi vô cùng băn khoăn lo lắng xem có nên mổ hay không, nếu mổ thì như thế nào. Hơn nữa tình trạng lần này của tôi cũng là tình trạng cấp cứu, ngoài ra nơi tôi đang nhập viện là bệnh viện VP, đây cũng là một bệnh viện có bác sỹ phẫu thuật trình độ cao ở VN nên tôi đã quyết định phẫu thuật cắt túi mật bằng nội soi ở đây.

Ca phẫu thuật của tôi thành công, tôi đã khỏe lại và được ra viện sau 6 ngày.

Trong quá trình nhập viện nhờ nhận được sự thăm khám, chăm sóc tận tình của đội ngũ bác sỹ, y tá của bệnh viện, sự thân thiện, tận tâm của phiên dịch nên tôi đã trải qua quá trình nhập viện một cách nhẹ nhàng và hoàn toàn không có bất cứ vấn đề gì.

Tôi nghĩ sau này những người bệnh cần khám và điều trị như tôi nhất định sẽ đến bệnh viện. Tôi mong bệnh viện sẽ chăm sóc chu đáo, tận tình cho tất cả bệnh
Xem tiếp
Thu gọn
"Chúng tôi đã có thể không được ở đây lúc này nếu không có sự chăm sóc của các bạn"
1-3-2016, 
Cảm ơn các bạn vì đã nhanh chóng và tận tình điều trị cho chồng tôi trong thời gian lưu tại Bệnh viện. Anh nhập viện trong tình trạng sức khỏe xấu vì sỏi mật, sốt cao và sỏi thận.

Cảm ơn các bạn vì sự kiên nhẫn khi làm việc với công ty bảo hiểm của chúng tôi, giúp chúng tôi sớm được trở về nhà. Bác sỹ điều trị trên chuyến bay đưa chúng tôi về nhà cũng rất tuyệt vời.

Một lần nữa cảm ơn các bạn! Chúng tôi đã có thể không được ở đây lúc này nếu không có sự chăm sóc của các bạn.
Xem tiếp
Thu gọn
"Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sĩ tại Bệnh viện"
11-1-2016, 3 -2015, Mei Mei
Email: 
Rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sĩ tại Bệnh viện. Mình 2 lần sinh em bé tại đây, thường xuyên khám nhi và phụ khoa tại Bệnh viện. Bác sĩ và y tá nhiệt tình thân thiện. Bên sản có bác Thu, bác sĩ Nghị nhẹ nhàng và tâm lý, bên nhi có bác Thư, bác Tú chuẩn đoán đúng bệnh và vui tính yêu trẻ. Bác Thư còn vừa khám vừa vẽ đồng hồ lên tay cho bé con mình khỏi khóc. Không muốn phải đi viện đâu nhưng chẳng may ốm đau hay gì thì chỉ Bệnh viện Việt Pháp là số 1.

(HFH Facebook fanpage review)
Xem tiếp
Thu gọn
"Các bạn y tá được đào tạo bài bản và luôn luôn thân thiện với bệnh nhân"
11-1-2016,  26-11-2014, Michael Newson
Email: 
Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã khiến cho thời gian lưu viện của tôi trở nên rất thoải mái.

Tôi đã được chăm sóc tuyệt vời, tốt hơn cả dịch vụ mà tôi nhận được tại đất nước tôi (nước Anh).

Các bạn y tá được đào tạo bài bản và luôn luôn thân thiện với bệnh nhân, điều này thật là tuyệt vời với tôi. Thật chẳng dễ dàng khi phải trong bệnh viện tại một đất nước cách xa quê hương tới 6.000 dặm. Tôi rất mừng vì các bạn có thể hiểu và giao tiếp tiếng anh rất tốt. Còn các bữa ăn ở đây thì ngon hơn rất nhiều so với ở Anh.

Tôi gửi lời cảm ơn đặc biệt tới BS. Trần Phạm Hải người đã chăm sóc tôi trong thời gian lưu viện. Hãy nói với BS. Hải rằng tôi đã trở lại Luân Đôn sau 13 giờ bay và sức khỏe hiện nay của tôi rất tốt.

Thân ái!
Xem tiếp
Thu gọn
"Nếu lần sau có sinh lần nữa, tôi vẫn sẽ chọn Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội"
11-1-2016, Phạm Ngọc Thanh Hằng - Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Email: 
Tôi cảm thấy rất hài lòng về sự phục vụ tận tình của tất cả bác sĩ và y tá tại Bệnh viện Việt Pháp. Nếu lần sau có sinh lần nữa, tôi vẫn sẽ trọn Bệnh viện Việt Pháp. Xin chân thành cảm ơn đội ngũ bác sĩ và y tế Khoa Sản.
Xem tiếp
Thu gọn
Vợ tôi và tôi sẽ không bao giờ quên sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn
11-1-2016, Mr. Jurgen Kiderlen
Email: 
Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã chăm sóc tôi sau hơn 2 tuần lưu tại BV (P202 Khu lưu viện tổng hợp).

Tôi đặc biệt cảm ơn:

BS. Hải đã không chỉ chăm sóc bệnh cho tôi mà còn giúp tôi trong nhiều việc.

BS. Hiền đã theo dõi tình trạng bệnh của tôi rất chu đáo, và cũng động viên tôi để tôi có cái nhìn lạc quan hơn về số phận của mình. BS. De Rouck đã thăm khám cho tôi những giờ đầu tiên khi tôi vào đây (đêm ngày chủ nhật 24/12). Ông đã sơ cứu cho tôi, an ủi tôi và vợ tôi.

Các điều dưỡng viên gồm chị Xuân, Huyền, Dịu, Nga và nhiều y tá khác mà tôi không thể nhớ hết được tên của họ. Mọi người đã rất tốt với tôi, cảm ơn các bạn rất nhiều. Anh Nghị đã giúp tôi rất nhiều vấn đề về bảo hiểm và các vấn đề hàng ngày.

Tôi không quên tất cả các bác sỹ và điều dưỡng viên trong kíp mổ, chụp chiếu và thăm khám cho tôi. Cảm ơn các bạn.

Bệnh viện các bạn là nơi tốt nhất tôi có thể tìm sau tai nạn nghiêm trọng tại Việt Nam. Vợ tôi và tôi sẽ không bao giờ quên sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn!
Xem tiếp
Thu gọn
"Thật may mắn tôi đã gặp BS. Lê Sĩ Trung và Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội"
2-1-2015, Wendy Murrel – Cựu y tá, nhà báo - P.O. Box 89. Peregian Beach. 4573 Queensland 235318
Email: 
Sau khi du lịch ở Việt Nam được 5 ngày, Jim chồng tôi bị cơn đau quặn bụng. Chẩn đoán được đưa ra là sỏi thận và Jim cảm thấy tốt hơn sau 1 đêm lưu tại một phòng khám quốc tế. Công ty bảo hiểm du lịch của tôi khuyên tôi nên tham khảo ý kiến của BS. Lê Sĩ Trung, Trưởng khoa Tiết niệu của BV Việt Pháp HN. Trái với hy vọng về một báo cáo khả quan, BS. Lê Sĩ Trung cho biết Jim đang trong tình trạng cấp cứu sau khi xem xét các triệu chứng của chồng tôi.

Chồng tôi nhanh chóng được chỉ định làm CT scan, siêu âm và một số xét nghiệm máu và được chỉ định nhập viện lại để nội soi lấy sỏi.

24 giờ sau khi phẫu thuật Jim được xuất viện và có kế hoạch tiếp tục điều trị tại Úc. Mặc dù trải nghiệm ở đây không nhiều nhưng chúng tôi rất cảm ơn BS. Lê Sĩ Trung bằng chuyên môn, kinh nghiệm và sự quả quyết của mình đã điều trị tốt nhất cho Jim.

Các nhân viên y tá ở đây luôn thân thiện và ân cần chăm sóc bệnh nhân.

Chúng tôi cảm ơn công ty bảo hiểm du lịch Covermore Travel Insurance vì đã khuyên tôi nên tham khảo thêm ý kiến của bác sỹ khác và thật may mắn tôi đã gặp BS. Lê Sĩ Trung và Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.
Xem tiếp
Thu gọn
"Sau khi được can thiệp bằng phương pháp nội soi qua da siêu nhỏ, sức khỏe tôi đã trở lại bình thường"
2-1-2015, Bế Hồng Hảo (HRN: 234624) – 54 tuổi - Xã Lang Quán, Yên Sơn, Tuyên Quang
Email: 
Tôi bị sỏi thận trái 5,2cm và rất nhiều sỏi nhỏ kết thành đám và có nguy cơ bị suy thận nếu mổ.

Tình cờ tôi đã tìm đến Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội và được BS. Lê Sỹ Trung khám và tư vấn rất nhiệt tình. Sau khi được can thiệp bằng phương pháp nội soi thận qua da siêu nhỏ, sức khỏe tôi đã trở lại bình thường. Tôi xin chân thành cảm ơn đến Ban giám đốc Bệnh viện, Bác sỹ Lê Sỹ Trung cùng toàn thể các bác, các cô, các chú là bác sỹ, y tá và hộ lý của khoa đã tận tình chăm sóc tôi. Cũng chuẩn bị dịp đón xuân Giáp Ngọ, tôi xin kính chúc các bác và toàn thể cán bộ nhân viên trong khoa mạnh khỏe, thành đạt. Xin chân thành cảm ơn!
Xem tiếp
Thu gọn
"Phong cách làm việc ở đây rất chuyên nghiệp, vệ sinh sạch sẽ"
2-1-2015, Jon Anderholm - HRN: 233971 - Cazadero, California. 95421 USA
Email: 
Tôi mới chỉ ở Hà Nội 2 ngày thì có biểu hiện không thể đi tiểu được. Nó khiến tôi khó chịu và đau. Lúc đó tôi được giới thiệu đến BV Việt Pháp Hà Nội. Bác sỹ Trung ngay lập tức cho tôi làm các xét nghiệm: siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu. Kết quả càng khẳng định chẩn đoán của bác sỹ Trung là đúng, đó là tôi bị phì đại tuyến tiền liệt nên không đi tiểu được. Bác sỹ nhanh chóng tiến hành đặt sond làm tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Lịch mổ cho tôi được sắp xếp vào ngay ngày hôm sau. Bác sỹ Trung cũng giải thích rất rõ cho tôi về chẩn đoán và tiên lượng của mình. Sự tự tin của bác sỹ khiến tôi cảm thấy an toàn khi ở đây.

Tại Việt Pháp, tôi được chăm sóc rất tốt. Tất cả các nhân viên đều nhanh chóng, tận tình và thân thiện. Phong cách làm việc ở đây rất chuyên nghiệp, vệ sinh sạch sẽ.

Có lẽ bởi đây là bệnh viện Việt Pháp nên các món ăn ở đây rất ngon, chất lượng phản ánh nền văn hóa của cả 2 nước.
Xem tiếp
Thu gọn
"Từ tấm lòng mình, tôi rất cảm kích..."
2-1-2015, Nguyễn Thị Tài (HRN: 233299) – 57 tuổi - Tổ 24 – Phường Khuê Trung – Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: 
Tôi bị sỏi thận và sỏi niệu quản từ năm 1997. Tôi đã mổ phanh 3 lần ở nhiều bệnh viện. Nay tôi bị tái phát, đã nằm tại Bệnh viện tỉnh trong 2 tuần với biểu hiện sốt liên tục trên 40 và suy thận. Rất may mắn, tôi đã được bác sỹ Lê Sĩ Trung tiến hành nội soi niệu quản cấp cứu ở 2 bên, hút mủ và lấy sỏi. Sau 3 ngày, tôi đã hết sốt và không còn suy thận.

Từ tấm lòng mình, tôi rất cảm kích đến ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ nhân viên Bệnh viện đã phục vụ tận tình, chu đáo, vui vẻ và chuyên nghiệp trong thời gian tôi lưu tại viện.

Kính chúc các bạn thật nhiều sức khỏe để cống hiến nhiều cho sự nghiệp y tế.
Xem tiếp
Thu gọn
"Hy vọng Bệnh viện mở rộng để bệnh nhân được tiếp cận với phương pháp chữa bệnh hiện đại"
2-1-2015, 
Email: 
Tôi, trung tướng Lê Thành, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an. Ngày 16/9/2013, gia đình tôi có đưa Bố là Lê Việt Tiến, nguyên Phó Giám đốc Công an Hà Nội đã 92 tuổi tới Bệnh viện để khám, chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Trong thời gian điều trị tại Bệnh viện, các Bác sĩ và nhân viên đã hết sức tận tình cứu chữa và chăm sóc. Đặc biệt là bác sỹ Lê Sỹ Trung cùng ca phẫu thuật với trách nhiệm cao của người thầy thuốc, đã chu đáo giải thích về bệnh tình của bố tôi và giúp lựa chọn giải pháp phẫu thuật tốt nhất cho người cao tuổi. Gia đình chúng tôi vô cùng cảm ơn.

Ca phẫu thuật nội soi cắt tiền liệt tuyến cho Bố tôi đã thành công, tránh được một cuộc mổ thông thường và nguy cơ biến chứng sau mổ.

Thực hiện phương pháp trên không chỉ chứng minh Bệnh viện có kỹ thuật và phương tiện hiện đại mà còn vì có đội ngũ Bác sỹ với chuyên môn cao, tâm huyết với người bệnh.

Hai nước Việt Nam và Cộng hòa Pháp đã nâng cấp quan hệ lên đối tác chiến lược, đó là điều kiện để Bệnh viện Việt – Pháp phát triển mạnh hơn. Chúng tôi hy vọng Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội ngày càng mở rộng để nhiều bệnh nhân được tiếp cận với các phương pháp chữa bệnh hiện đại.

Thay mặt gia đình, xin một lần nữa chân thành cảm ơn Bệnh viện.
Xem tiếp
Thu gọn
"Với phương pháp này, tôi có thể đi lại bình thường chỉ sau 1 tuần"
30-9-2013, 
Email: 
Tôi bị sỏi ở thận từ năm 1998. Trước đây, tôi có điều trị sỏi 2 lần bằng phương pháp mổ mở nhưng 4 tháng sau vết thương của tôi mới liền và mất 1 năm tôi mới có thể hồi phục sức khỏe. Lần này, tôi được biết Bệnh viện Việt Pháp có phương pháp mổ nội soi sỏi thận và đã không ngần ngại tìm đến đây. Quả thực, các bạn đã không làm tôi thất vọng. Với phương pháp này, tôi có thể đi lại bình thường chỉ sau 1 tuần. Tôi rất hài lòng và chân thành cảm ơn bác sỹ và y tá ở đây.
Xem tiếp
Thu gọn
"Phong cách quản lý và làm việc chuyên nghiệp đầy tình người"
19-11-2013, Trần Thị Tâm, Vĩnh Phúc
Email: HRN: 228584
Tôi là Trần Thị Tâm, bị sỏi ở 2 bên thận (sỏi san hô 25mm ở thận phải và 2 sỏi ở thận trái). Thật may mắn khi tôi tìm đến BV Việt Pháp HN và được BS. Lê Sĩ Trung thăm khám và điều trị bằng phương pháp nội soi tán sỏi. Hiện nay, tôi đã bình phục hoàn toàn. Tôi tin với phong cách quản lý và làm việc chuyên nghiệp đầy tình người của các bác sỹ nơi đây sẽ giúp nhiều người bệnh cần được cứu chữa như tôi. Từ đáy lòng mình, tôi và gia đình rất biết ơn và chân thành cảm ơn Bệnh viện.
Xem tiếp
Thu gọn
"Tư tưởng thoải mái, tin tưởng như đi du lịch để chữa bệnh"
19-11-2013, Phạm Thị Minh - Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Email: HRN: 228723
Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sỹ, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên y tá của Bệnh viện đã hết lòng chăm sóc và điều trị cho tôi. Đặc biệt, tôi rất biết ơn bác sỹ Lê Sĩ Trung bằng tấm lòng y đức, chuyên môn cao đã cứu sống tôi khỏi tình trạng hiểm nghèo. Trong thời gian lưu tại đây, tôi cảm nhận tư tưởng thoải mái, tin tưởng như đi du lịch để chữa bệnh.
Xem tiếp
Thu gọn
"Quyết định quan trọng của bác sỹ giúp tôi giành lại sự sống"
3-7-2013, 
Email: 
Vào lúc 11 giờ đêm thứ 5 tuần trước, tôi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng cấp cứu do sốt cao và co thắt phế quản. Tôi bị hen nên tôi thấy rất khó thở.

Lúc đó đã khuya và gia đình tôi rất bối rối. Sự chăm sóc tận tình, chu đáo của y tá và bác sỹ Nguyễn Văn Mùi cũng như quyết định quan trọng của bác sỹ đã giúp tôi giành lại sự sống. Tôi chân thành cảm ơn bác sỹ Mùi vì đã hoàn thành tốt công việc chuyên môn của mình và giúp tôi vượt qua cơn nguy hiểm đến tính mạng.

Tôi cũng đánh giá cao trình độ chuyên môn cũng như những lời giải thích chuyên nghiệp và chi tiết của bác sỹ Nguyễn Quang Hiền. Bác sỹ Hiền là người có tinh thần trách nhiệm và chu đáo. Trong số các y tá, sự nhiệt tình của y tá Nga cũng để lại cho tôi ấn tượng rất tốt.

Tôi rất cảm kích bác sỹ Mùi và bác sỹ Hiền và hy vọng Bệnh viện sẽ ghi nhận sự đóng góp của họ vào uy tín của Bệnh viện. Tôi thực sự hài lòng với dịch vụ và nhân viên của Bệnh viện.
Xem tiếp
Thu gọn
“ Chẩn đoán kịp thời, thái độ nhiệt tình ”
5-6-2013, Mr. Jean Louis Petit
Email: 
Tôi sống ở Việt Nam từ năm 1977. Tôi xin gửi lời chúc mừng Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên Bệnh viện vì năng lực chuyên môn cao và chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

Đặc biệt tôi xin cảm ơn Bác sỹ Hòa, chuyên khoa tim mạch đã chẩn đoán kịp thời, thái độ nhiệt tình và đã hỗ trợ tôi trong suốt thời gian lưu tại Bệnh viện. Đó là một trong những nhân tố quan trọng giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh.

Tôi sẽ hết lòng giới thiệu bệnh viện với bạn bè và người thân quanh tôi.
Xem tiếp
Thu gọn
“ Sự thăm khám và chăm sóc tận tình ”
5-6-2013, Lê Thị Ngọc Lan – Hà Nội
Email: 
Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sỹ Nguyễn Quang Hiền cùng tập thể đội ngũ y tá đã tận tình cứu chữa và chăm sóc tôi trong những ngày tôi bị ốm vừa qua (từ 11/3 – 16/3). Sự thăm khám, chăm sóc tận tình của các anh chị làm tôi rất cảm động và là món ăn tinh thần cần thiết cho những người bệnh như tôi mau chóng bình phục.

Những người bệnh nói chung và cá nhân tôi sẽ luôn biết ơn các anh chị.

Chúc các anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục thực hiện công việc cao quý này: trợ giúp người bệnh khỏi bệnh.
Xem tiếp
Thu gọn
" Rất hạnh phúc khi được trải qua niềm hạnh phúc được làm mẹ tại đây "
20-6-2013, Nguyễn Phương Thúy – 34 tuổi. Lê Duẩn, Hà Nội
Email: 
Tôi đã sinh em bé đầu tại viện cách đây 3 năm, tôi thấy rất hài lòng khi được trải qua niềm hạnh phúc được làm mẹ tại đây. Cảm giác hoàn toàn khác hẳn khi tới bệnh viện này, tôi thấy mình được chăm sóc. Tôi hiểu hơn về những giai đoạn mình phải trải qua khi mang thai vì tôi có thể trao đổi rất thoải mái với bác sỹ. Cám ơn Bệnh viện Việt Pháp vì tất cả.
Xem tiếp
Thu gọn
“ Rất thoải mái khi lưu viện ”
5-6-2013, Lưu Thị Hiền – 60 tuổi, Hải Phòng
Email: 
Tôi là bệnh nhân Lưu Thị Hiền. Tôi xin cảm ơn toàn thể nhân viên bệnh viện, đặc biệt là bác sỹ Bùi Trung – chuyên khoa Phẫu thuật Ổ bụng đã tận tình điều trị và chăm sóc cho tôi. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi lưu viện.
Xem tiếp
Thu gọn
“ Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tại đây ”
5-6-2013, Nguyễn Thùy Lâm – Vincom, Mai Hắc Đế, Hà Nội
Email: 
Gia đình tôi rất cảm ơn sự phục vụ nhiệt tình của kíp y tá và bác sỹ Yến trực khoa sản ngày 7/4/2013. Chúng tôi mong muốn sẽ sử dụng các dịch vụ chăm sóc Nhi và mẹ sau sinh của Bệnh viện tới đây.
Xem tiếp
Thu gọn
“ Cảm thấy yên tâm khi đến đây ”
2-1-2015, Lưu Ngọc Ly
Email: 
Tôi và gia đình tôi thường xuyên sử dụng dịch vụ khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Tôi rất hài lòng khi mình đã chọn được một nơi đáng tin cậy để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Không chỉ có bác sỹ giỏi, y tá tận tình với công việc mà là toàn bộ ngũ nhân viên của bệnh viện đều làm việc nhiệt tình hết mình vì phương châm "lương y như từ mẫu"  luôn hướng dẫn tư vấn cho  bệnh nhân cũng như gia đình bệnh nhân một cách nhiệt tình, nhẹ nhàng đã khiến cho người bệnh cũng như gia đình cảm thấy yên tâm khi đến bệnh viện Việt Pháp (bệnh viện quốc tế đầu tiên ở miền Bắc)

Khi đến đây mọi dịch vụ đều được tiến hành nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của tôi. Chính vì vậy mỗi khi tôi hoặc bất cứ ai trong gia đình có vấn đề về sức khỏe tôi đều gọi đến số đặt hẹn của bệnh viện để đặt lịch đến khám kiểm tra. Ngoài ra tôi cũng thường chia sẻ với bạn bè và người thân của mình về dịch vụ của bệnh viện Việt Pháp để mọi người có thêm địa chỉ khám chữa bệnh tiện đáng tin cậy trong sổ tay y tế của mình.

Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới bệnh viện vì đã cho tôi 1 dịch vụ khám chữa bệnh  tốt, chuyên nghiệp, hiện đại

Tôi cũng hy vọng sắp tới đây bệnh viện có kế hoạch mở rộng khu điều trị nội trú để có thể đón được nhiều bệnh nhân hơn nữa.
Xem tiếp
Thu gọn