Tôi muốn lưu giữ lại những trải nghiệm của mình với tư cách là một người bệnh tại bệnh viện của các bạn vào đầu tháng 5/2018. Thường thì chúng tôi hay thắc mắc về dịch vụ yếu kém, nhưng trong trường hợp này tôi muốn chúc mừng các bạn về dịch vụ vượt trội và sự hỗ trợ mà tôi nhận được khi lưu viện tại đây.

Tôi nghĩ rằng trong bất kỳ cơ sở y tế nào, đội ngũ điều dưỡng và nhân viên hỗ trợ có vai trò rất quan trọng đối với thành công của tổ chức. Tôi rất ấn tượng về năng lực, sự chuyên nghiệp của những điều dưỡng viên, nhân viên hỗ trợ cũng như chất lượng dịch vụ mà họ mang lại cho khách hàng. Họ quan tâm đến sức khỏe của tôi, họ cố gắng hiểu và trò chuyện với tôi bằng ngôn ngữ của tôi. Tôi lấy làm tiếc vì mình không biết Tiếng Việt.

Hơn thế, bác sĩ Tim mạch của tôi, BS. Hiếu rất giỏi và chuyên nghiệp. Bác sĩ đã chữa khỏi bệnh cho tôi một cách nhanh chóng. Tôi hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi được bác sĩ Hiếu thăm khám và điều trị.

Tôi sẽ giới thiệu bệnh viện các bạn cho những người khác mà không hề do dự. Các bạn nên tự hào về Bệnh viên của các bạn.

Trân trọng!

Denver Hendricks

HFH Testimonial Client Avatar
1
HFH Testimonial Job Title
Phòng 207B
HFH Testimonial Client Name
Denver Hendricks
HFH Testimonial date