Tôi là Nguyễn Thị Nga, một khách hàng trung thành của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nôi từ trên mười năm nay. Tôi viết thư này xin bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đối với dịch vụ tuyệt vời mà Quý vị đã mang lại cho tôi và gia đình từ trước đến nay, đặc biệt là tới một số cán bộ nhân viên của Bệnh viện dưới đây.

Người đầu tiên tôi xin được nhắc đến là Bác sĩ Natali Delphine thuộc Khoa Hô Hấp. Bà là vị bác sĩ tốt nhất tôi từng được gặp, với những nỗi lực và sự tận tụy không mệt mỏi đối với bệnh nhân. Bà có cách giải thích rất đặc biệt với bệnh nhân, không hề gây áp lực mà vẫn rất thuyết phục và dễ hiểu.

Người thứ hai là cô Phan Thị Thu Hằng, phiên dịch viên. Cô ấy làm rất tốt công việc phiên dịch một cách chính xác và rõ ràng, và là người rất dễ mến và tận tụy.

Người cuối cùng nhưng không kém quan trọng là cô Đỗ Kim Khánh thuộc bộ phận Lễ Tân. Cô ấy phải có lòng kiên nhẫn và quan tâm đến bệnh nhân rất lớn khi luôn trả lời rất nhiều các câu hỏi của chúng tôi mỗi khi chúng tôi tới Bệnh viện, và sự hỗ trợ của cô ấy luôn rất hiệu quả.

Những người này đã mang lại danh tiếng và hình ảnh rất tốt về Bệnh viện trước mặt các khách hàng như chúng tôi, và chúng tôi mong muốn cũng như trân trọng đề xuất rằng Bệnh viện sẽ có hình thức tuyên duwowing và tặng thưởng họ để động viên họ nhiều hơn nữa, để họ giúp được nhiều bệnh nhân hơn nữa và tiếp tục khiến Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với các bệnh nhân.

Xin trân tọng cảm ơn và xin chuyển lời cảm ơn sâu sắc nhất của tôi đến ba người phụ nữ nêu trên cũng như các cán bộ nhân viên khác của Bệnh viện.

 

HFH Testimonial Client Avatar
1
HFH Testimonial Job Title
Chủ tịch tập đoàn BRG
HFH Testimonial Client Name
Nguyễn Thị Nga
HFH Testimonial date