...

Xuất viện


Khi bác sỹ quyết định cho bạn ra viện, bác sĩ sẽ cấp Giấy xuất viện và kê đơn thuốc cho bạn.


Bạn nên thu xếp với gia đình hoặc bạn bè để họ đón bạn về nhà hôm xuất viện.

Thời gian xuất viện


Thời gian xuất viện là trước 11 giờ sáng.

Trong trường hợp bạn xuất viện sau 12 giờ trưa, Bệnh viện sẽ tính thêm chi phí nửa ngày tiền phòng và sẽ là chi phí một ngày tiền phòng nếu bạn xuất viện sau 20 giờ.

Đối với trường hợp thai sản, bạn sẽ xuất viện sau một ngày đối với sinh thường và sau 4 ngày đối với sinh mổ. Nếu xuất viện muộn hoặc lưu viện trước khi sinh hơn 24 giờ, bạn sẽ phải thanh toán thêm. Khi đó nhân viên Thu ngân sẽ thông báo cho bạn biết tổng chi phí.

Nhân viên Thu ngân của chúng tôi sẽ cấp cho bạn hồ sơ xuất viện bao gồm: giấy ra viện, các kết quả xét nghiệm, kết quả chẩn đoán hình ảnh, đơn thuốc, báo cáo y tế .v.v.

Viện phí


Hóa đơn viện phí của bạn sẽ được thông báo 2 ngày 1 lần. Nhân viên y tá sẽ báo cho bạn biết khi hóa đơn của bạn được lập xong. Bạn và gia đình vui lòng thanh toán tại Quầy thu ngân.

Bệnh nhân không có bảo hiểm

  • Nhân viên thu ngân sẽ cung cấp cho bạn Bảng kê chi tiết viện phí để bạn hay người nhà bạn có thể thực hiện và hoàn tất các thủ tục xuất viện cho bạn.
  • Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng. Chúng tôi không chấp nhận séc cá nhân.
Bệnh nhân có bảo hiểm
  • Nếu viện phí của bạn được công ty bảo hiểm hoặc được hỗ trợ chi trả, Bệnh viện sẽ phải gửi Hóa đơn thanh toán của bạn qua cho công ty đó bằng fax để họ xác nhận, ký duyệt và chỉ dẫn.
  • Trong trường hợp viện phí của bạn đã được công ty bảo hiểm xác nhận thanh toán, bạn vẫn được yêu cầu hoàn tất thủ tục xuất viện tại Quầy Thu ngân để ký xác nhận hóa đơn thanh toán.
  • Trong trường hợp chi phí điều trị của bạn không được bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ không phát hành Thư bảo lãnh viện phí. Khi đó, bạn sẽ phải tự chi trả.
  • Bạn cần lưu ý rằng các khoản không thuộc y tế như đồ ăn, thức uống (gọi thêm hoặc yêu cầu đặc biệt), phí điện thoại và fax, phí thuê phòng trọ và một số chi phí khác thông thường không được các Công ty bảo hiểm hoặc công ty hỗ trợ thanh toán.
Bệnh nhân được công ty chi trả
  • Nếu công ty bạn đã và đang duy trì quan hệ khách hàng với Bệnh viện, chúng tôi cần Thư bảo lãnh của Công ty nơi bạn làm việc khi bạn nhập viện hoặc trong vòng 24 giờ kể từ khi nhập viện.
  • Trong trường hợp bạn không có Thư bảo lãnh, Bạn sẽ phải tự chi trả viện phí của mình.
Thuốc mang về  

Sau khi thanh toán xong, bạn đưa hóa đơn thanh toán cho y tá để họ phát thuốc mang về cho bạn. Đồng thời họ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thuốc.  

Chăm sóc sau điều trị  

Những bệnh nhân có chỉ định khám lại/ tái khám sẽ được cấp Thẻ hẹn khám lại. Đối với trường hợp theo dõi hậu phẫu, bệnh nhân được khám miễn phí một lần.

Liên hệ


Để hẹn khám lại hoặc thay đổi lịch khám lại, vui lòng liên hệ với Phòng Đặt hẹn theo số máy: 04.35771100 (máy lẻ: 1226/ 1227/ 1228)

Thắc mắc về thanh toán, liên hệ Bộ phận dịch vụ khách hàng vào giờ hành chính theo số máy: 04.35771100 (máy lẻ: 1119)

Make an appointment Trung Hoa clinic EMERCENCY