Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế đầu tiên ở Hà Nội và miền Bắc Việt Nam.

Đây là một bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật khám và điều trị mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa, Bệnh viện cung cấp hầu hết dịch vụ khám và điều trị cho tất cả các vấn đề y tế thường gặp.

hfh

Facilities at HFH

1
Khu nội trú tổng hợp nằm ở tầng hai, ngay giữa trung tâm bệnh viện, là nơi tiếp nhận bệnh nhân điều trị nội và ngoại khoa với 31 giường bệnh, bao gồm các phòng đơn, phòng đôi và phòng cách ly. Read more
ward
Khoa Sản được bố trí ở tầng 3, cạnh khu vực phòng mổ. Mỗi phòng bệnh được trang bị các thiết bị y tế cần thiết như ô xy, máy hút, đèn,... Quý khách sẽ cảm thấy tiện nghi với giường có thể điều chỉnh, bàn cạnh giường ngủ, tủ khóa, TV và điện thoại cùng với phòng tắm riêng với nhà vệ sinh, bồn rửa tay và vòi hoa sen. Read more
1

Tọa lạc tại tầng 4 của bệnh viện, Khu nội trú nhi chính thức mở cửa vào tháng 1 năm 2009 nhằm mục địch mang lại cho trẻ nhỏ khu chăm sóc riêng biệt. 

Khu nội trú nhi gồm 7 phòng bệnh đơn và một phòng vui chơi được thiết kế vì sự an toàn và sức khỏe của trẻ dưới 12 tuổi.

Read more
1
Các phương pháp phẫu thuật hiện đại ngày nay cho phép giảm thiểu thời gian lưu  viện. Chúng tôi đã triển khai một khu dành riêng cho những bệnh nhân làm các phẫu thuật chỉ cần lưu viện ngắn. Trong khi chuẩn bị vào phẫu thuật bạn sẽ được nằm trên một chiếc ghế có thể thay đổi tư thế, rất tiện nghi và thoải mái, với tai nghe nhạc. Read more

H Clinic Trung Hòa

H Clinic được thành lập nhằm giúp những khách hàng ở phía Tây Hà Nội tiếp cận tốt hơn với các dịch vụ y tế của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. 

Xem thêm

Tuyển dụng tại HFH

Hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi! Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là nơi làm việc lý tưởng nếu bạn là một trong những chuyên gia y tế giỏi tại Việt Nam. Bệnh viện kết hợp kỹ thuật công nghệ, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao hướng tới mang lại dịch vụ chăm sóc và phục vụ người bệnh tốt nhất tại Việt Nam. Nếu bạn mong muốn trở thành thành viên của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua recruitment@hfh.com.vn.

Ứng tuyển ngay

En savoir plus

Tôi chân thành cám ơn “Bàn Tay Vàng” của bác sĩ Cao Mạnh Liệu

Lê Thị Nhi - 28-08-2018

Tôi là Trần Doãn Trợ - chồng của bệnh nhân Lê Thị Nhi. Tôi rất cảm kích trước tấm lòng phục vụ vô điều kiện của tập thể y bác sĩ và các điều dưỡng viên. Đặc biệt, tôi chân thành cám ơn “Bàn Tay Vàng” của bác sĩ Cao Mạnh Liệu. Vợ tôi đã mổ ở Bệnh viện XXX, nhưng không lấy được kim ra.