Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế đầu tiên ở Hà Nội và miền Bắc Việt Nam.

Đây là một bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật khám và điều trị mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa, Bệnh viện cung cấp hầu hết dịch vụ khám và điều trị cho tất cả các vấn đề y tế thường gặp.

hfh

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Y ta cham soc
Khu nội trú tổng hợp nằm ở tầng hai, ngay giữa trung tâm bệnh viện, là nơi tiếp nhận người bệnh điều trị nội và ngoại khoa với 31 giường bệnh, bao gồm các phòng đơn, phòng đôi và phòng cách ly. Xem thêm
ICU
Khoa điều trị tích cực có 5 giường bệnh được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy theo dõi đa chức năng, máy thở xâm lấn và không xâm lấn,... Xem thêm
Y ta cham soc
Khoa Sản được bố trí ở tầng 3, cạnh khu vực phòng mổ. Mỗi phòng bệnh được trang bị các thiết bị y tế cần thiết như ô xy, máy hút, đèn,... Quý khách sẽ cảm thấy tiện nghi với giường có thể điều chỉnh, bàn cạnh giường ngủ, tủ khóa, TV và điện thoại cùng với phòng tắm riêng với nhà vệ sinh, bồn rửa tay và vòi hoa sen. Xem thêm
Dich vu khoa nhi

Tọa lạc tại tầng 3 của bệnh viện, Khu nội trú nhi chính thức mở cửa vào tháng 1 năm 2009 nhằm mục địch mang lại cho trẻ nhỏ khu chăm sóc riêng biệt. 

Khu nội trú nhi gồm 15 giường bệnh được thiết kế vì sự an toàn và sức khỏe của trẻ dưới 12 tuổi.

Chọn phòng

Xem thêm
Day care
Các phương pháp phẫu thuật hiện đại ngày nay cho phép giảm thiểu thời gian lưu  viện. Chúng tôi đã triển khai một khu dành riêng cho những người bệnh làm các phẫu thuật chỉ cần lưu viện ngắn. Trong khi chuẩn bị vào phẫu thuật bạn sẽ được nằm trên một chiếc ghế có thể thay đổi tư thế, rất tiện nghi và thoải mái, với tai nghe nhạc. Xem thêm

Phương châm hoạt động

Cây đời là biểu tượng được rất nhiều người biết đến trong văn hóa người Việt Nam. Cây đời tượng trưng cho sự kết nối giữa vũ trụ, cảm hứng và sự phát triển. Chính sự phát triển và đâm trồi nảy nộc theo mùa mà Cây đời trở thành biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, niềm hy vọng và sự sống.

Xem thêm

Tuyển dụng tại HFH

Hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi! Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là nơi làm việc lý tưởng nếu bạn là một trong những chuyên gia y tế giỏi tại Việt Nam. Bệnh viện kết hợp kỹ thuật công nghệ, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao hướng tới mang lại dịch vụ chăm sóc và phục vụ người bệnh tốt nhất tại Việt Nam. Nếu bạn mong muốn trở thành thành viên của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua recruitment@hfh.com.vn.

Ứng tuyển ngay

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

BV Việt Pháp luôn là lựa chọn hàng đầu của gia đình tôi.

N.T.T - 12-11-2022

Tôi chân thành cảm ơn Bác sĩ Hiếu khoa Tim mạch đã kịp thời chữa trị cho tôi để tôi vượt qua được cơn nhồi máu cơ tim nguy hiểm tính mạng. Tôi tin tưởng tuyệt đối năng lực chuyên môn của Bác sĩ Hiếu khoa Tim mạch và tập thể y bác sĩ tại khoa ICU nơi tôi điều trị.