"Tôi bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đối với dịch vụ tuyệt vời mà Quý vị mang lại"

Nguyễn Thị Nga - 21-03-2019

Tôi là Nguyễn Thị Nga, một khách hàng trung thành của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nôi từ trên mười năm nay.

1

"Cảm ơn sự chăm sóc, điều trị tuyệt vời và tận tâm của các bạn"

Robert P. Summers - 16-11-2018

Khi Jan Summers, vợ tôi bị đột quỵ là lúc chúng tôi mới bắt đầu chuyến du lịch đến Đông Nam Á. Vợ tôi đã phải nằm viện trong thời gian một tuần tại Bệnh viện của các bạn.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những bác sĩ và điều dưỡng đã tham gia điều trị và chăm sóc vợ tôi, đặc biệt là BS. Brosset và BS. Francois, họ là những người bác sĩ tuyệt vời. Các bạn rất chuyên nghiệp và ân cần, chúng tôi cảm thấy rằng cô ấy đã nhận được sự chăm sóc rất tốt từ các bạn.

Hiện nay, sau khi trở về Mỹ, tình trạng bệnh của vợ tôi ngày càng cải thiện. Chúng tôi hiểu rằng chính sự chăm sóc mà vợ tôi nhận được ngay sau cơn đột quỵ là yếu tố rất quan trọng giúp cô ấy bình phục được như hiện tại.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự chăm sóc, điều trị tuyệt vời và tận tâm của các bạn.

Xem thêm Thu gọn
1

"Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự chăm sóc tận tình và chu đáo mà các bạn đã dành cho tôi"

Margaret Andain - 23-10-2018

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự chăm sóc tận tình và chu đáo mà các bạn đã dành cho tôi. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp tại bệnh viện. Tôi hiểu phẫu thuật mà tôi đã trải qua không hề dễ dàng nhưng tôi cũng rất ngạc nhiên khi thấy mình đang hồi phục một cách nhanh chóng. Cảm ơn tất cả các bạn.

Xin gửi tới các bạn lời chúc tốt đẹp nhất!

Xem thêm Thu gọn
1

Tôi chân thành cám ơn “Bàn Tay Vàng” của bác sĩ Cao Mạnh Liệu

Lê Thị Nhi - 28-08-2018

Tôi là Trần Doãn Trợ - chồng của bệnh nhân Lê Thị Nhi. Tôi rất cảm kích trước tấm lòng phục vụ vô điều kiện của tập thể y bác sĩ và các điều dưỡng viên. Đặc biệt, tôi chân thành cám ơn “Bàn Tay Vàng” của bác sĩ Cao Mạnh Liệu. Vợ tôi đã mổ ở Bệnh viện XXX, nhưng không lấy được kim ra. Tưởng rằng phải đau đớn cả đời. Đến đây Bác sĩ Liệu đã mổ và lấy được kim trong người vợ tôi một cách an toàn. Tôi rất cảm phục và chân thành cảm ơn bác sĩ Liệu và tập thể y bác sĩ.

Xem thêm Thu gọn