Xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tập thể Bệnh Viện Việt Pháp nơi mà có những Bác sĩ, điều dưỡng, lễ tân luôn tâm huyết với nghề đã luôn đồng hành, hỗ trỡ tôi trong con đường chiến đấu với bệnh tật.

Ms. Bùi Thị Bích Nga - 25-08-2023

“Nga ơi tỉnh chưa e”, bên tai tôi thoảng thoảng tiếng gọi nhẹ nhàng “đặt được ống rồi e nhé”. Miệng tôi nở nhẹ nụ cười rồi lại chìm vào trong giấc ngủ của thuốc mê.

Mẹ Dương & bé Sâu

Cảm ơn các cô nữ hộ sinh, mong các cô luôn giữ tấm lòng "Kim cương lấp lánh"

Mẹ Dương & bé Sâu - 28-06-2023

Hành trình 5 ngày 4 đêm của 2 mẹ con có các cô đồng hành thật là đáng nhớ!

Mong các cô luôn giữ gìn sức khỏe, sự tận tâm và tấm lòng "kim cương lấp lánh" ấy mãi. Hẹn gặp lại các cô vào một ngày không xa nữa nhé.

Xem thêm Thu gọn
MAT

Các y bác sỹ khoa sản, nhi ở Việt Pháp là số 1

Ngoc Minh Vu - 14-06-2023

Bác sỹ ân cần, tư vấn cẩn thận. Cực kỳ ấn tượng với bs Nghị, đúng kiểu hết lòng hết sức luôn ấy. Khám xong còn đỡ xuống giường, sinh thường khó, đã thông báo chuẩn bị cho tình huống mổ rồi, bs vào khám lại một lần nữa để đưa ra quyết định cuối cùng vẫn khuyến khích cố gắng để sinh thường. Nhờ thế mà sinh xong mẹ khoẻ nhanh

Xem thêm Thu gọn
Mr. Dan Popa

Chúng tôi mãi mãi biết ơn cơ hội thứ hai trong đời HFH đã mang lại cho vợ tôi.

Mr. Dan Popa - 10-06-2023

Gửi HFH, tôi viết thư này để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ y bác sĩ phòng cấp cứu, những người đã nỗ lực không ngừng nghỉ để cứu sống vợ tôi, không chỉ một lần mà đến hai lần trong vòng hai tuần. Hạnh phúc vô bờ bến của gia đình chúng tôi khó có thể diễn tả bằng lời, nhưng tôi vẫn muốn viết vài dòng để bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất

Khi vợ tôi được nhập viện vào Phòng Cấp cứu của bệnh viện, chúng tôi tràn đầy nỗi sợ hãi và cảm giác bất lực. Tuy nhiên, từ lúc chúng tôi bước qua cánh cửa bệnh viện, chúng tôi đã nhận được được sự hỗ trợ đầy ấm áp và chu đáo, nó mang đến sự an ủi rất nhiều trong thời khắc khó khăn này.

Sự chuyên nghiệp đến từng hành động nhỏ của đội ngũ y bác sĩ cấp cứu để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng chúng tôi. Nhưng không chỉ thế, điều khiến tôi cảm kích nhất là được lắng nghe, được đồng cảm một cách chân thành. Tôi đã thực sự cảm nhận được dịch vụ chăm sóc hàng đầu từ đội ngũ cấp cứu.

Trong suốt hành trình gian nan này, chúng tôi đã chứng kiến sự nỗ lực không mệt mỏi để đảm bảo sức khỏe của vợ tôi. Những đêm thức trắng không ngủ, sự phản ứng nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp và việc theo dõi liên tục tình trạng của vợ tôi đã thể hiện sự chuyên nghiệp xuất sắc, nó vượt xa cả mong đợi của chúng tôi. Ngay cả khi đối mặt với khó khăn, đội ngũ bác sĩ vẫn giữ được sự điềm tĩnh và tập trung, truyền đạt cho chúng tôi một niềm hy vọng và sức mạnh mới.

Những cái ôm, những lời động viên và những nụ cười chia sẻ không chỉ làm tinh thần vợ tôi phấn chấn hơn mà còn mang lại cho cả gia đình chúng tôi một tia hy vọng trong thời gian khó khăn này.

Chúng tôi mãi mãi biết ơn cơ hội thứ hai trong đời HFH đã mang lại cho vợ tôi.

Xin vui lòng truyền đạt sự cảm kích sâu sắc nhất và lời cảm ơn chân thành đến từng thành viên trong đội ngũ y tế phòng cấp cứu. Sự sự tận tụy của HFH đã lưu lại sâu trong lòng chúng tôi.

Dan Popa

Xem thêm Thu gọn