"BS. Natali xóa bỏ rào cản giữa bác sĩ và người bệnh"

Nguyễn Augustin Tuấn - 07-12-2017

Tôi thật may mắn khi được bác sĩ Natali Delphine chăm sóc. Tôi nằm viện vì viêm phổi hai bên. Lần đầu tiên khi tôi gặp BS. Natali, bác sĩ rất ân cần và cho tôi cảm giác mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Trong suốt quá trình điều trị, BS.

1

"Bệnh viện các bạn là thiên đường trên trái đất"

Eric Bos & Francis Van Der Burgt - 02-11-2017

Bệnh viện các bạn là thiên đường trên trái đất. Trước khi đến đây, chúng tôi đã đến ba bệnh viện khác và gần như mất hy vọng.

Phải đến Bệnh viện chưa bao giờ là điều tốt đẹp, nhưng tất cả các bạn đã làm nơi này trở nên tốt nhất có thể. Tất cả mọi người đều chân thành, tử tế và đã làm hết sức mình khiến thời gian lưu tại viện của tôi trở nên tốt đẹp hơn.

Cảm ơn các bạn đã giúp đỡ và chăm sóc cho tôi. Mặc dù không may mắn khi phải nhập viện nhưng rất may khi gặp được các bạn.

Xem thêm Thu gọn
123

"rất ấn tượng bởi chất lượng khám và điều trị bệnh của Bệnh viện các bạn"

Piere Breuf - 07-08-2017

Kính gửi đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, 

Tôi chân thành cảm ơn các bạn vì đã chăm sóc tôi trong thời gian tôi nằm viện. Tôi đã trở lại Manosque - Pháp mà không gặp phải vấn đề gì và sức khỏe tôi dần hồi phục khi ở trên đất nước các bạn và ở Campuchia. 

Tôi có đi khám với bác sĩ Bệnh viện Laveran, Mác-xây. Bác sĩ của tôi khẳng định rằng tôi đã hồi phục hoàn toàn và đang ở trong tình trạng sức khỏe tốt. Ông ấy rất ấn tượng bởi chất lượng khám và điều trị bệnh của Bệnh viện các bạn. Một lần nữa tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác sĩ ở đây.

Xem thêm Thu gọn
11

"Tôi rất biết ơn bác sĩ vì đã phản ứng kịp thời giúp tôi hết đau và nhanh chóng hồi phục"

Rona Roberts - 08-08-2016

Gửi BS. Quý,

Bác sĩ đã điều trị lấy sỏi thận cho tôi vào ngày 09 tháng 03 năm 2016. Tôi rất biết ơn bác sĩ vì đã phản ứng kịp thời giúp tôi hết đau và nhanh chóng hồi phục. Theo lời khuyên của bác sĩ, tôi đã được rút sont khi trở về nhà. 

Tôi chân thành cảm ơn bác sĩ đã quan tâm và điều trị cho tôi. Nhờ bác sĩ, tôi đã có thể tiếp tục chuyến đi của mình mà không còn cảm thấy đau và có thể tận hưởng từng giây phút trên đất nước của ông. 

Đồng thời, tôi cũng muốn bác sĩ có thể cung cấp cho tôi hình ảnh chụp cắt lớp cũng như các giấy tờ cần thiết khác để tôi có thể chuyển cho bác sĩ của tôi ở Mỹ. 

Cảm ơn bác sĩ!

Xem thêm Thu gọn