"Cảm ơn Bác sĩ Ngô Chí Hiếu về kỹ năng chuyên môn và sự kiên trì đấu tranh cứu sống tôi trong đêm"

Marko Lovrekovic - 14-05-2020

Nếu đức tin của tôi sâu sắc hơn, đây là thời điểm tôi gửi lời biết ơn. Tôi tin rằng một số người bạn sẽ làm điều đó cho tôi. Tôi dành khoảnh khắc này cho ba người, nếu không có họ thì cuộc sống của tôi sẽ kết thúc hai năm trước. Cảm ơn các bạn ...

1

"Tôi thấy rất hài lòng từ quá trình khám thai, chuyển dạ, lưu viện, cũng như trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ với những giải thích tận tình, chu đáo"

Vũ Bích Ngọc - 11-05-2020

Gia đình tôi biết đến Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội qua lớp tiền sản của cô Kiều Lan và quyết định chọn dịch vụ gói thai sản tại viện. Tôi thấy rất hài lòng từ quá trình khám thai, chuyển dạ, lưu viện, cũng như trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ với những giải thích tận tình, chu đáo. Đặc biệt cho gia đình tôi gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Thu đã giúp tôi đưa ra lựa chọn đúng đắn trong quá trình Chuyển dạ khi nhập viện cấp cứu để được mẹ tròn con vuông. Và cũng rất cảm ơn đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh đã chăm sóc 2 mẹ cọn tôi trong 4 ngày lưu viện.

Xem thêm Thu gọn
1

"Cảm ơn các bạn về dịch vụ chăm sóc đã dành cho tôi"

BRUNET ODILE, nằm viện từ 08/01 đến 14/01/2020 - 30-01-2020

Tuy muộn nhưng tôi muốn gửi lời cảm ơn về dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà các bạn đã dành cho tôi sau khi tôi bị tai nạn xe đạp vào ngày 08/01 vừa qua. Đặc biệt, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn tới BS. PELLE.

Trân trọng!

Xem thêm Thu gọn
1

"Tôi đã rất ấn tượng với Bệnh viện và muốn giới thiệu nó cho bất cứ ai cần chăm sóc tại Việt Nam"

Andrew Bobby - 27-09-2019

Cảm ơn vì tất cả sự hỗ trợ mà bạn đã dành cho tôi. Tất cả các bạn đã làm tình huống tồi tệ này trở thành một kinh nghiệm tốt hơn cho tôi.

Tôi đã rất ấn tượng với Bệnh viện và muốn giới thiệu cho bất cứ ai cần chăm sóc tại Việt Nam.

Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lại.

Cảm ơn nhiều,

Xem thêm Thu gọn