daw

Thai Sản

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là một trong những bệnh viện uy tín bậc nhất về cung cấp dịch vụ chăm sóc thai sản và sinh con tại Việt Nam.

Khoa Sản của chúng tôi được nhiều phụ nữ cùng gia đình tin cậy lựa chọn để có một thai kỳ và cuộc sinh hoàn hảo.

Bệnh viện có chương trình thai sản và sinh trọn gói để các gia đình lựa chọn.

Chương trình Thai Sản & Sinh Trọn Gói

Trong 20 năm qua, hơn 25,000 trẻ sơ sinh đã được sinh ra tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Khoa Sản của chúng tôi được biết đến ở Hà Nội là nơi tốt nhất để sinh nở. Các bác sĩ và nữ hộ sinh có kinh nghiệm quốc tế của chúng tôi là những chuyên gia trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc thai sản và sinh nở.

Xem thêm

Bệnh viện Quốc tế hàng đầu tại Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Hà Nội và miền Bắc Việt Nam

Bệnh viện là một trong những nơi có đội ngũ bác sĩ sản khoa và nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm nhất tại Hà Nội

Từ khi thành lập cho đến nay, Bệnh viện đã giúp hơn 25.000 bé chào đời an toàn và khỏe mạnh

Bệnh viện đã cung cấp dịch vụ chăm sóc sản khoa cho hàng ngàn bà mẹ địa phương và quốc tế

1
Khoa Sản của chúng tôi được biết đến là nơi tốt nhất để sinh nở ở Hà Nội. Các bác sĩ và nữ hộ sinh có kinh nghiệm quốc tế của chúng tôi là những chuyên gia trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc thai…
doctor
Đội ngũ bác sĩ sản khoa của chúng tôi là những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ người Việt Nam và nước ngoài luôn nhận được những phản hồi tích cực về cung cấp dịch vụ sản khoa cũng như mang…
bed
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế với 70 giường bệnh. Dự kiến vào cuối năm 2018, chúng tôi sẽ khai trương tòa nhà mới bên cạnh cơ sở hiện tại và nâng tổng số giường bệnh lên 180 giường.
ante
Sản phụ đã đăng ký sinh tại HFH sẽ có cơ hội cùng thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia cũng như sản phụ khác về kiến thức trước và sau sinh xuyên suốt khóa học.