Gia đình tôi đã luôn thăm khám và điều trị sức khoẻ tại Bệnh Viện Việt Pháp trong hơn 3 năm qua

Ms. Doãn Thị Kim Ngân - 27-02-2024

Tôi thật sự cảm thấy rất hài lòng với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Bệnh viện Việt Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với tôi. Rất cảm ơn đội ngũ y bác sĩ cùng các nhân viên bệnh viện đã giúp đỡ tôi trong suốt quá trình điều trị Nội Trú. Xin cảm ơn!

Testimonials

Sự chuyên môn và tận tâm của các bạn đã là nguồn an ủi và động viên lớn lao cho cả gia đình chúng tôi.

Ms. Anjanette Saguisag - 26-02-2024

Gửi bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà khoa Hồi Sức Cấp Cứu và bác sĩ Phạm Thu Thủy khoa Tim mạch,

Thay mặt gia đình, tôi viết thư này với lòng biết ơn chân thành và sự đánh giá cao nhất về sự giúp đỡ, chăm sóc mà chồng tôi, ông Jose Andres Canivel, đã nhận được trong thời gian nhập viện tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội từ ngày 9 đến 14 tháng 2 năm 2024.

Trong khoảnh khắc khó khăn ấy, các bạn đã cung cấp những đánh giá kịp thời và chuyên nghiệp về tình trạng sức khỏe của anh ấy. Việc điều trị kịp thời và chăm sóc đầy tận tâm của các bạn đã đảm bảo rằng chồng tôi có cơ hội tiếp cận với những phương pháp y khoa hiện đại để phục hồi tốt nhất.

Mặc dù là đang trong kỳ nghỉ Tết, khi hầu hết mọi người đang tận hưởng quãng thời gian bên người thân, nhưng các bạn đã thể hiện sự chuyên nghiệp cao trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Chuyên môn và sự tận tâm của các bạn đã là nguồn an ủi và động viên lớn lao cho cả gia đình chúng tôi.

Khi gia đình chúng tôi bắt đầu một hành trình mới đầy hy vọng này, tôi muốn gửi lời chúc chân thành nhất, chúc các bạn và người thân năm mới an khang, thịnh vượng. Mong rằng năm con Rồng sẽ mang lại nhiều niềm vui, sức khỏe và phước lành cho mỗi người trong chúng ta.

Với mọi lời chúc tốt đẹp,

Anjanette Saguisag

Xem thêm Thu gọn
Testimonials

Tôi rất hài lòng về kết quả điều trị da liễu tại Bệnh viện Việt Pháp

Mr. Nguyễn Trọng Minh Quân - 12-10-2023

Trước khi đến VP, tôi đã cho cháu điều trị tại viện da liễu Trung ương và phòng khám tư nhân chuyên khoa da liễu do bác sĩ của viện da liễu mở, nhưng không có kết quả. Từ khi khám tại bệnh viện VP tôi thấy kết quả của cháu khả quan từng ngày. Sau mỗi đợt điều trị kết quả lại tốt hơn. Chi phí rất hợp lý. Tôi đánh giá là bệnh viện đã quan tâm đến sức khoẻ người bệnh, trên tinh thần” can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối ưu” Chi phí rất hợp lý nếu so sánh với bệnh viện công lập mà kết quả rất tuyệt vời! Cảm ơn bệnh viện VP rất nhiều!

Xem thêm Thu gọn
Testimonial

Xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tập thể Bệnh Viện Việt Pháp nơi mà có những Bác sĩ, điều dưỡng, lễ tân luôn tâm huyết với nghề đã luôn đồng hành, hỗ trỡ tôi trong con đường chiến đấu với bệnh tật.

Ms. Bùi Thị Bích Nga - 25-08-2023

“Nga ơi tỉnh chưa e”, bên tai tôi thoảng thoảng tiếng gọi nhẹ nhàng “đặt được ống rồi e nhé”. Miệng tôi nở nhẹ nụ cười rồi lại chìm vào trong giấc ngủ của thuốc mê. Khi giường của tôi được kéo từ phòng mổ xuống phòng bệnh, trong cái cảm giác mơ hồ vì chưa nhận thức được mọi việc nhưng đi đến đâu tôi cũng thấy văng vẳng tiếng chúc mừng ca mổ đã thành công.

Về đến phòng cả gia đình tôi đã đợi ở đấy ai cũng nói mừng quá con ạ, đặt được ống rồi bước đầu mình sẽ chưa phải tiến hành ca mổ đại phẫu làm bàng quang giả. Tôi và mọi người trong gia đình đều biết bệnh tình của tôi và khi bác sĩ thông báo đã rất cố gắng để kéo dài duy trì bàng quang cũ nhưng bây giờ không được nữa rồi. Cả nhà ai cũng quyết tâm ít nhất đấy cũng là một giải pháp mặc dù giải pháp đó rất khốc liệt. Thế nhưng thật may giải pháp đấy chưa xảy ra và Bác sỹ Quý đã tìm được giải pháp mới là đặt ống JJ từ thận xuống bàng quang để nước tiểu không còn ứ trong thận nữa.

Cách đấy 1 tuần ca mổ như dự kiến diễn ra, đầu tiên dự định sẽ kéo dài trong 30 phút, sau đấy thêm 1 tiếng nữa và cuối cùng là 2 tiếng mà không thể nong và đặt được ống JJ bên thận phải (do di chứng của xạ) nên đầu ống bị dãn và hẹp chít lại ko thể đưa ống lên đc, lần ấy cả mổ đã ko thành công chỉ gắp đc viên sỏi trong bàng quang (mà gặp đc viên sỏi trong bàng quang với 1 tư thế siêu khó) vì tôi đã bị hỏng niệu đạo do xạ trị từ năm 2009 đến năm 2020 tôi phải đặt sonde dẫn tiểu từ xương mu xuống bàng quang.

Phẫu thuật không thành công BS. Quý là người buồn nhất, anh trăn trở lo lắng cho tôi sẽ phải tiến hành cuộc đại phẫu lớn tiếp theo, sau đêm ca mổ không thành sáng sớm a đã đến phòng bệnh của tôi và nói e về nghỉ cho lại sức, 1 tuần sau a sẽ đặt lại ống JJ cho e lần cuối, a cứ nghĩ e phải mổ làm bàng quang giả đấy là bước cuối cùng thôi.

Thế là tôi về nhà nghỉ ngơi 1 tuần bàn giao tất cả công việc, chuẩn bị tài chính, chuẩn bị tinh thần xác định nếu thất bại thì mình cũng sẽ chiến đấu tiếp không bao giờ bỏ cuộc để không phụ tấm lòng yêu thương của tất cả mọi người đối với mình.

Và thế là ngày 25/7/2023 tôi làm thủ tục nhập viện, 1h30 chiều tôi được đưa lên phòng mổ để chuẩn bị, nhìn những khuân mặt thân quen và trìu mến, ai cũng chạy lại động viên tôi rồi mọi việc sẽ tốt thôi e, cứ ngủ một giấc thật ngon rồi tỉnh lại nhé. Ca mổ diễn ra từ 2h chiều bác sĩ mổ chính là bác sĩ Quý (Khoa Tiết niệu) và còn bác sĩ Hưng (Khoa chuẩn đoán hình ảnh) cùng các bác sĩ và điều dưỡng trên phòng mổ. Đây là một ca mổ cực kỳ khó, đường đưa dụng cụ vào cực kỳ khó. 2 bác sĩ miệt mài mãi mà vẫn chưa đưa được tìm được đường đưa ống vào. May quá phúc đức nhà mình lớn, các cụ thương và với lòng quyết tâm cao độ không bỏ cuộc của BS. Quý và BS. Hưng ơn giời 6h đã tìm được đường đưa ống lên một cách an toàn, lúc đấy cả ca mổ ai cũng mừng rỡ trút đi được một gáng nặng áp lực khủng khiếp mà mấy tiéng vừa trải quá.

Tôi được đưa ra phòng hậu phẫu đến hơn 8h tối thì được cho về phòng. 4h sáng hôm sau tỉnh thoát khỏi cơn mê, cảm giác thật nhẹ nhàng và hạnh phúc vì các bác sĩ đã làm được rồi. Về đến phòng Bs. Hiền (Khoa Nội) chúc mừng e, e đã cố gắng nhiều rồi bây giờ nghỉ ngơi, thuốc men và chắc sóc đã có các a và các bạn điều dưỡng lo. Cuộc sống thật vô thường khi trải qua những giờ phút đối mặt với cái chết ta lại thấy bên cạnh ta là những thiên thân, họ luôn coi bệnh nhân như người thân của họ, họ đau khi bệnh nhân đau, họ cười hạnh phúc khi bệnh nhân vượt qua chiến thắng từng chặng đường của bệnh tật.

Cám ơn rất nhiều Bác sĩ Quý người anh cả luôn tâm huyết với nghề, luôn tìm cho em những giải pháp tối ưu nhất, luôn lo lắng sợ con em bệnh hiểm nghèo mà ko có tiền chữa bệnh; e xin gửi lời cám ơn Bác sĩ Hiền và các y tá ở khoa nội, không có những lời động viên, chia sẻ, rất tình người của a thì động lực chiến đấu của e không được như bây giờ đâu ạ; cám ơn Bác sĩ Hưng khoa chẩn đoán hình ảnh, 1 bác sĩ trẻ nhưng tay nghề không phải dạng vừa đâu luôn đồng hành cùng chị.

Một lần nữa tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tập thể Bệnh Viện Việt Pháp nơi mà có những Bác sĩ, điều dưỡng, lễ tân luôn tâm huyết với nghề đã luôn đồng hành, hỗ trỡ tôi trong con đường chiến đấu với bệnh tật.
Trân trọng và biết ơn ❤️❤️❤️

 

Xem thêm Thu gọn