"Tôi có một hành trình gần 2 tuần rất đáng nhớ tại HFH"

Chị Hà Thu Trang - 15-06-2021

Tôi có một hành trình gần 2 tuần rất đáng nhớ tại HFH. Tôi đến viện trong tình trạng đã vỡ ối ở tuần thứ 33 và được Dr. Thu cùng các bác sĩ khác trong khoa thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho tôi. Sau những nỗ lực giữ thai, tôi đã sinh con ở thời điểm 33 tuần 6 ngày.

Dịch vụ sản khoa

"Đội ngũ bác sĩ, nữ hộ sinh, điều dưỡng ở đây quá tuyệt vời!"

Chị Phạm Thị Thùy Dương - 03-06-2021

Qua 6 ngày nằm viện sinh em bé, cảm thấy đội ngũ bác sĩ, nữ hộ sinh, điều dưỡng ở đây quá tuyệt vời, không những ân cần chu đáo và còn hướng dẫn, giải thích từng tí một cho sản phụ.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bác sĩ, nữ hộ sinh, điều dưỡng của HFH, đặc biệt là PGS. TS. Võ Văn Bản, BS Thu trưởng khoa, cô Lan cũng như đội ngũ nữ hộ sinh và điều dưỡng của HFH.

Xin hẹn gặp lại khi sinh cháu tiếp theo!

Xem thêm Thu gọn
Testimonials

" Dawn vợ tôi sẽ luôn nhớ đến sự kiên trì, lòng tốt và sự thấu hiểu của các bạn"

Subhash Liyanage - 05-11-2020

Gia đình tôi xin gửi lời biết ơn tới các nhân viên tại tầng 5 của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội về dịch vụ chăm sóc đã dành cho vợ tôi Dawn Liyanage trong thời gian lưu viện

Dawn vợ tôi sẽ luôn nhớ đến sự kiên trì, lòng tốt và sự thấu hiểu của các bạn

Chúng tôi đặc biệt cảm ơn Ms. Huyền vì đã xử lý cuộc gọi khẩn cấp của tôi kịp thời và hiệu quả. Các bạn rất đáng tin cậy và xứng đáng được hoan nghênh.

Nhân đây tôi cũng gửi lời cảm ơn tới BS. Brosset và BS. Cương đã điều trị cho vợ tôi một cách chuyên nghiệp và kịp thời. Tôi rất tự hào và sẵn sàng giới thiệu dịch vụ của các bạn cho bất kỳ ai.

Tôi cũng mong được gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, rất tiếc là tôi đã không thể nhớ hết tên của các bạn. Chỉ có một từ để nói về mọi người là – TẬN TÂM. Và hơn cả là chuyên môn y tế giỏi của các bạn đã giúp sức khỏe của vợ tôi được hồi phục.

Xem thêm Thu gọn
1

"I decided to stay there for a week. And I did not regret it at all!"

Petrus J de Vries - 15-07-2020

Living in Ha Lan I still daily read the Viet Nam News and just read the article about Cardio screening package that made me very happy again because it reminded me of my stay at Hanoi French Hospital in November 2018.

Brought there at night at the Emergency Department Dr. George convinced me that flying a few days later might become my death, due to the heart attack that was diagnosed. Hence I decided to stay there for a week. And I did not regret it at all!

Everybody there was so kind and took care of me very well. I even remember the finicky sense of humor of Dr. George. Also the great dexterity of Dr. Hieu who inserted the stent to me. Happily my wife who came over and arrived one day later could shake hands too with these two medical heros. Moreover all the staff that I met in ICU, other departments and in the restaurant made me feel at home. Thank you all so very much!

Also in the Netherlands we have to deal with COVID and I have been one with high risks due to age, blood pressure and heart incident. However I feel better than ever thanks to the treatment of Dr. George and Dr. Hieu with their staff. It is my pleasure to let you know that I only have very good memories after my stay there. And still feel much better since then.

Xem thêm Thu gọn