"Cảm ơn sự chăm sóc, điều trị tuyệt vời và tận tâm của các bạn"

Robert P. Summers - 16-11-2018

Khi Jan Summers, vợ tôi bị đột quỵ là lúc chúng tôi mới bắt đầu chuyến du lịch đến Đông Nam Á. Vợ tôi đã phải nằm viện trong thời gian một tuần tại Bệnh viện của các bạn.

1

"Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự chăm sóc tận tình và chu đáo mà các bạn đã dành cho tôi"

Margaret Andain - 23-10-2018

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự chăm sóc tận tình và chu đáo mà các bạn đã dành cho tôi. Tôi đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp tại bệnh viện. Tôi hiểu phẫu thuật mà tôi đã trải qua không hề dễ dàng nhưng tôi cũng rất ngạc nhiên khi thấy mình đang hồi phục một cách nhanh chóng. Cảm ơn tất cả các bạn.

Xin gửi tới các bạn lời chúc tốt đẹp nhất!

Xem thêm Thu gọn
1

Tôi chân thành cám ơn “Bàn Tay Vàng” của bác sĩ Cao Mạnh Liệu

Lê Thị Nhi - 28-08-2018

Tôi là Trần Doãn Trợ - chồng của bệnh nhân Lê Thị Nhi. Tôi rất cảm kích trước tấm lòng phục vụ vô điều kiện của tập thể y bác sĩ và các điều dưỡng viên. Đặc biệt, tôi chân thành cám ơn “Bàn Tay Vàng” của bác sĩ Cao Mạnh Liệu. Vợ tôi đã mổ ở Bệnh viện XXX, nhưng không lấy được kim ra. Tưởng rằng phải đau đớn cả đời. Đến đây Bác sĩ Liệu đã mổ và lấy được kim trong người vợ tôi một cách an toàn. Tôi rất cảm phục và chân thành cảm ơn bác sĩ Liệu và tập thể y bác sĩ.

Xem thêm Thu gọn
1

"Bác sĩ Victor là bác sĩ nha khoa tốt nhất mà tôi đã từng gặp"

Ruwa Thompson - 13-07-2018

Bác sĩ Victor là bác sĩ nha khoa tốt nhất mà tôi đã từng gặp. Tôi đã gặp rất nhiều nha sĩ nhưng anh ấy là người hoàn hảo nhất và tôi rất hài lòng với những gì bác sĩ đã làm.

Xem thêm Thu gọn