1

"Cảm ơn các bạn về dịch vụ chăm sóc đã dành cho tôi"

BRUNET ODILE, nằm viện từ 08/01 đến 14/01/2020 - 30-01-2020

Tuy muộn nhưng tôi muốn gửi lời cảm ơn về dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà các bạn đã dành cho tôi sau khi tôi bị tai nạn xe đạp vào ngày 08/01 vừa qua. Đặc biệt, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn tới BS. PELLE.

Trân trọng!

1

"Tôi đã rất ấn tượng với Bệnh viện và muốn giới thiệu nó cho bất cứ ai cần chăm sóc tại Việt Nam"

Andrew Bobby - 27-09-2019

Cảm ơn vì tất cả sự hỗ trợ mà bạn đã dành cho tôi. Tất cả các bạn đã làm tình huống tồi tệ này trở thành một kinh nghiệm tốt hơn cho tôi.

Tôi đã rất ấn tượng với Bệnh viện và muốn giới thiệu cho bất cứ ai cần chăm sóc tại Việt Nam.

Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lại.

Cảm ơn nhiều,

Xem thêmThu gọn
1

"Đội ngũ cán bộ y tế chuyên nghiệp và tận tâm"

Lê Thị Kim Dung - 19-08-2019

Tôi là Lê Thị Kim Dung, là mẹ của bệnh nhân Nguyễn Lê Anh Aleksander, sinh năm 1991. Chỗ ở hiện tại: Số nhà 9, ngách 48, ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, đã vào cấp cứu tại bệnh viện vào rạng sáng 10/08/2019 vì tai nạn giao thông. Cháu đã được tiếp đón và điều trị rất tích cực, gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn bệnh viện Việt Pháp đã có đội ngũ cán bộ y tế chuyên nghiệp và tận tâm điều trị để con trai tôi sớm hồi phục.

Xem thêmThu gọn
1

"Tôi bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đối với dịch vụ tuyệt vời mà Quý vị mang lại"

Nguyễn Thị Nga - 21-03-2019

Tôi là Nguyễn Thị Nga, một khách hàng trung thành của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nôi từ trên mười năm nay. Tôi viết thư này xin bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đối với dịch vụ tuyệt vời mà Quý vị đã mang lại cho tôi và gia đình từ trước đến nay, đặc biệt là tới một số cán bộ nhân viên của Bệnh viện dưới đây.

Người đầu tiên tôi xin được nhắc đến là Bác sĩ Natali Delphine thuộc Khoa Hô Hấp. Bà là vị bác sĩ tốt nhất tôi từng được gặp, với những nỗi lực và sự tận tụy không mệt mỏi đối với bệnh nhân. Bà có cách giải thích rất đặc biệt với bệnh nhân, không hề gây áp lực mà vẫn rất thuyết phục và dễ hiểu.

Người thứ hai là cô Phan Thị Thu Hằng, phiên dịch viên. Cô ấy làm rất tốt công việc phiên dịch một cách chính xác và rõ ràng, và là người rất dễ mến và tận tụy.

Người cuối cùng nhưng không kém quan trọng là cô Đỗ Kim Khánh thuộc bộ phận Lễ Tân. Cô ấy phải có lòng kiên nhẫn và quan tâm đến bệnh nhân rất lớn khi luôn trả lời rất nhiều các câu hỏi của chúng tôi mỗi khi chúng tôi tới Bệnh viện, và sự hỗ trợ của cô ấy luôn rất hiệu quả.

Những người này đã mang lại danh tiếng và hình ảnh rất tốt về Bệnh viện trước mặt các khách hàng như chúng tôi, và chúng tôi mong muốn cũng như trân trọng đề xuất rằng Bệnh viện sẽ có hình thức tuyên duwowing và tặng thưởng họ để động viên họ nhiều hơn nữa, để họ giúp được nhiều bệnh nhân hơn nữa và tiếp tục khiến Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với các bệnh nhân.

Xin trân tọng cảm ơn và xin chuyển lời cảm ơn sâu sắc nhất của tôi đến ba người phụ nữ nêu trên cũng như các cán bộ nhân viên khác của Bệnh viện.

 

Xem thêmThu gọn