"Chẩn đoán chính xác của ông đã cứu sống tôi "

Peter Satchwill - 26-05-2018

Bác sĩ có thể không nhớ tôi. Tôi đã có kỳ nghỉ ở Việt Nam và bị bệnh vào ngày 28/02/2018. Tôi đã đến Bệnh viện và được ông thăm khám. Ông đã chẩn đoán tôi bị hẹp nặng van động mạch chủ.

1

“Em cảm ơn bác sỹ Nghị và các chị rất nhiều”

Tâm sự của Diễn viên Lan Phương - Nhật ký ngày em chào đời - 21-05-2018

Các cô y tá dễ thương của bệnh viện Việt Pháp chụp ảnh cho mẹ và em rồi đưa em ra gặp daddy. Mẹ ở lại trong phòng mổ cho bác sỹ làm sạch và khâu lại, nhưng mẹ đã dũng cảm và mạnh mẽ hơn nhiều. Các cô bảo mẹ ngủ đi cho đỡ mệt và cho sữa về nhưng mẹ không ngủ được, cứ cầm tấm hình mới chụp của 2 mẹ con ngắm nghía trong niềm vui vẫn còn đầy bất ngờ....

Read more Read less
1

"Tôi đặc biệt cảm ơn BS. Võ Văn Quý người đã trực tiếp khám và mổ cho tôi"

Nguyễn Minh Hiển - Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo Dục- Đào Tạo - 16-05-2018

Tôi rất cảm ơn các bác sĩ, y tá, hộ lý của Bệnh viện đã rất tận tình, chu đáo giúp đỡ, chăm sóc, điều trị bệnh cho tôi (bệnh u xơ tuyến tiền liệt) trong thời gian tôi nằm viện (5 ngày).

Tôi đặc biệt cảm ơn BS. Võ Văn Quý người đã trực tiếp khám và mổ cho tôi. Đó là một bác sĩ có chuyên môn giỏi, tận tình, chu đáo. Tôi cũng rất cảm ơn bác sĩ gây mê và kíp mổ hôm đó vì những gì họ đã làm cho tôi (tư vấn để lựa chọn phương án tốt nhất và trực tiếp thực hiện làm cho tôi rất yên tâm)

Bệnh viện cũng có đội ngũ chăm sóc (y tá, hộ lý) rất tận tình, chu đáo. Điều này vô cùng quan trọng với chúng tôi – những bệnh nhân sau khi phẫu thuật.

Tôi cũng in chân thành cảm ơn GS. Võ Văn Bản, Phó TGĐ đã rất chu đáo quan tâm đến tôi.

Chỉ mong Bệnh viện sớm hoàn thành khu mới để có điều kiện cơ sở vật chất tốt hơn.

Xin chúc các vị lãnh đạo, các bác sĩ, cán bộ nhân viên Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Read more Read less
1

"Tôi rất ấn tượng về năng lực, sự chuyên nghiệp của những điều dưỡng viên, nhân viên hỗ trợ"

Denver Hendricks - 09-05-2018

Tôi muốn lưu giữ lại những trải nghiệm của mình với tư cách là một người bệnh tại bệnh viện của các bạn vào đầu tháng 5/2018. Thường thì chúng tôi hay thắc mắc về dịch vụ yếu kém, nhưng trong trường hợp này tôi muốn chúc mừng các bạn về dịch vụ vượt trội và sự hỗ trợ mà tôi nhận được khi lưu viện tại đây.

Tôi nghĩ rằng trong bất kỳ cơ sở y tế nào, đội ngũ điều dưỡng và nhân viên hỗ trợ có vai trò rất quan trọng đối với thành công của tổ chức. Tôi rất ấn tượng về năng lực, sự chuyên nghiệp của những điều dưỡng viên, nhân viên hỗ trợ cũng như chất lượng dịch vụ mà họ mang lại cho khách hàng. Họ quan tâm đến sức khỏe của tôi, họ cố gắng hiểu và trò chuyện với tôi bằng ngôn ngữ của tôi. Tôi lấy làm tiếc vì mình không biết Tiếng Việt.

Hơn thế, bác sĩ Tim mạch của tôi, BS. Hiếu rất giỏi và chuyên nghiệp. Bác sĩ đã chữa khỏi bệnh cho tôi một cách nhanh chóng. Tôi hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi được bác sĩ Hiếu thăm khám và điều trị.

Tôi sẽ giới thiệu bệnh viện các bạn cho những người khác mà không hề do dự. Các bạn nên tự hào về Bệnh viên của các bạn.

Trân trọng!

Denver Hendricks

Read more Read less